viettiep.info xin update những câu đố nhanh nhỏng chớp nhí tập 20 mùa 2, hầu hết câu đố lý tưởng nkhô cứng trí đến bé xíu thuộc các câu vấn đáp dí dỏm sẽ giúp đỡ gia đình có những giây phút cười cợt ngất xỉu nkhiến


Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 20

Những câu đố nkhô hanh chỏng chớp nhí - tập trăng tròn mùa 2- câu đố nhanh khô trí mang đến bé xíu 4 mang đến 8 tuổi

Câu đố Nhanh nlỗi chớp nhí mùa 2 tập trăng tròn vòng 1

Câu 1: Đâu là tên gọi 1 loại xe: xa tía gác, xa má gác, xe pháo chở rác?

Đáp án: xe pháo bố gác với xe chngơi nghỉ rác

Câu 2:Xe lửa, xe pháo xích lô, xa tía gác, xe pháo nào chnghỉ ngơi được nhiều fan nhất?

Đáp án: xe pháo lửa

Câu 3: Những phần thân xe pháo lửa được nối lại với nhau Hotline là gì?

Đáp án:toa tàu

Câu 4: Trong truyện “Cây Tre Trăm Đốt” bà tiên xuất hiện thêm lúc nào?

1. Trong đám hỏi anh Khoai

2. khi anh khoai phong khóc

Đáp án: Ông bụt xuất hiện

Câu 5: Trong truyện cây tre trăm đốt. khi hô “xuất khẩu, xuất khẩu” thì cây tre vẫn tách bóc ra giỏi nối lại?

Đáp án: “Khắc xuất khắc xuất” “xung khắc nhập tương khắc nhập”

Câu 6: Con chó, bé trườn, con cò thì bé nào không đẻ trứng?

Đáp án:nhỏ trườn, nhỏ chó

Câu 7: Con chó, nhỏ trườn, nhỏ cò thì con làm sao rất có thể có bộ lông màu trắng?

Đáp án: Con nào cũng rất có thể có bộ loong trắng

Câu 8: Làm phương pháp làm sao con có thể nhận thấy xịn long?

Đáp án: coi phim

Câu 9: Con khủng long sở hữu tnhị bao lâu để đẻ ra bé xíu khủng long thời tiền sử con: 9 tháng 10 ngày tuyệt 10 ngày 9 tháng?

Đáp án: to long đẻ trứng

Câu 10: Thức ăn của cá là gì?

Đáp án: Các nhỏ cá nhỏ tuổi hơn hoặc thức ăn giành cho cá…

Câu 11: Xì Trum sẽ mang lại Bạch Tuyết ở lại vào bao lâu?

Đáp án: 7 crúc lùn chứ đọng chưa phải Xì Trum

Câu 12. Chụ xì trum có da màu sắc gì?

Đáp án: blue color nước biển

Câu 13. Trong truyện “Bạch Tuyết với 7 chụ lùn” ai là tín đồ ham mê soi gương nhất”?

Đáp án: Phù thủy

Câu 14: Cô bé bỏng như thế nào nghèo đói nhất: cô nhỏ xíu quàng khnạp năng lượng đỏ, cô bé xíu Lọ Lem tuyệt cô bé xíu buôn bán diêm?

Đáp án: cô nhỏ bé bán diêm

*

Câu đố Nhanh khô nhỏng chớp nhí mùa 2 tập trăng tròn vòng 2

Câu 1: Loại bánh 80.000 đồng 1 tá gồm 12 loại. Vậy một số loại bánh giá 100.000 đồng thì 1 tá đang cài được bao nhiêu cái?

Đáp án: 12 cái

Câu 2: Có 8 hộp bánh, từng vỏ hộp 6 bánh, nếu 42 chiếc bánh thì nên mấy hộp?

Đáp án: 7 hộp

Câu 3: Cầu thủ Công Phương đã từng có lần khoác áo số mấy vào team tuyển U23 Việt Nam: 10, 11,14?

Đáp án: 10 cùng 14

Câu 4: Biệt danh của cầu thủ Công Phượng là gì: “Phượng Núi”, “Phượng Công Chúa”, “Hoa Phượng” ?

Đáp án: : “Phượng Núi”, “Phượng Công Chúa”

Câu 5: Cầu Thủ nào của đội tuyển chọn của VN bao gồm biệt danh cực kỳ dễ thương là Pinky?

Đáp án: Hồng Duy

Câu 6: Trong môn tennis quyền giao nhẵn trước tiên vào trận được quyết định như vậy nào?

1. Tung đồng xu

2. Khán trả bỏ phiếu

3. Oản tù xì

Đáp án: 1

Câu 7: Trong hội nghị Bình Than bàn kế chông quân Nguyên, Trần Quốc Tuấn vẫn bóp nát trái gì?

Đáp án: Trần Quốc Toản bóp nát trái cam

Câu 8: Vì sao Trần Quốc Toản bóp nát trái cam?

1. Không được tham dự lễ hội nghị

2. Căm thù quân giặc

3. Bị vua xem là tthấp con

Đáp án: cả 3

Câu 9: hình hình ảnh làm sao gắn sát cùng với anh hùng Trần Quốc Toản?

1. Nỏ thần

2. Cây tthấp trăm đốt

3. Lá cờ thêu 6 chữ vàng

Đáp án: 3

Câu 10: 6 chữ xoàn bên trên lá cờ là gì?

Đáp án: Phá cường địch báo hoàng ân

Câu 11: Con loài kiến nó truyền thông tin bằng gì: đụng chân cùng nhau, cđắm đuối râu cùng với nhau?

Đáp án: Chạm râu với nhau

Câu 12. Trong đồng hồ báo thức, kyên ổn như thế nào không chạy?

Đáp án: kim báo thức

Câu 13: Xe thiết bị, xe đạp, xe cộ tương đối chiến thắng được, vậy tàu bè gồm chiến thắng được không?

Đáp án: ko chiến hạ được phần lớn tạm dừng bằng phương pháp tắt cồn cơ

Câu 14: Sao quả tạ bao gồm phía bên trong hệ mặt ttách không?

Đáp án: không

Câu 15: Sao mai, sao hôm, sao sa sao như thế nào lộ diện 1 lần rồi đổi mới mất?

Đáp án: Sao băng

Câu đố Nhanh hao như chớp nhí mùa 2 tập đôi mươi vòng 3

Câu 1: Dxay tổ ong, dép tổ chim, dnghiền tổ quạ dép như thế nào đúng?

Đáp án: dép tổ ong

Câu 2: dnghiền tổ ong, than tổ ông, tổ ong dòng như thế nào có thật?

Đáp án: Cái làm sao cũng có thể có thật

Câu 3: Mưa lớp bụi, mưa cất cánh, mưa rào mưa nào không tồn tại nước?

Đáp án: mưa làm sao cũng có nước

Câu 4: Mưa đá là mưa như thế nào?

Đáp án: Là mưa có nước đá rơi xuống

Câu 5: Cầu thủ Neymar của đội tuyển chọn Anh choi ở đoạn nào?

Đáp án: Neymar sinh sống team tuyển chọn Brazil

Câu 6: Cầu thủ đá bóng nào tất cả biệt danh là CR7?

Đáp án: Cristiano Ronaldo

Câu 7: Tram thứ nhất của tàu năng lượng điện ngầm có 19 bạn xuống, 17 người lên. Bây tiếng tổng số bên trên tàu còn 63 tín đồ Vậy ban sơ trên tàu có từng nào người?

Đáp án: 65

Câu 8: Trong cờ vua bao gồm mấy vua mấy hậu mấy sĩ?

Đáp án: 2 vua 2 hậu

Câu 9: Một quãng đường nhiều năm 1 dăm, 1 kilomet, 1 hải lý thì trong 3 mẫu mẫu nào lâu năm nhất?

Đáp án: 1 hải lý

Câu 10: Dâu tây, dâu tằm, dâu da dâu nào trồng sống nước ta?

Đáp án: cả 3

Câu 11: Cô giáo phát kẹo theo quy luật: các bạn thứ nhất 10 viên kẹo, bạn máy hai 15 viên, các bạn trang bị bố 21 viên bạn vật dụng tứ 28 loại kẹo, vậy các bạn vật dụng 5 được bao nhiêu viên kẹo?

Đáp án: 36

Câu 12: Thương hiệu đang có chương trình khuyến mãi “2 que kem thay đổi 1 cây kem” bé tất cả đôi mươi que kem con sẽ được ăn kem miễn chi phí từng nào lần?

Đáp án: 19

Câu đố Nkhô cứng như chớp nhí mùa 2 tập trăng tròn vòng 4

Câu 1: Hột đào lộn, đào hột lộn, lộn xà ngầu, lộn phèo đâu là tên gọi của một một số loại thực vật?

Đáp án: đào lộn hột

Câu 2: Đào lộn hột còn mang tên điện thoại tư vấn khác là gì?

Đáp án: Quả điều

Câu 3: Bò cạp cạp bọ gậy, bọ gẩy đẩy bọ xít, bọ xít khóc mếu máo. Bọ cạp đã làm cái gi để bọ xkhông nhiều khóc?

Đáp án: Bọ cạp ko làm những gì bọ xít

Câu 4: “Cá lóc bị hóc buộc phải vừa tách bóc phân tử thóc vừa khóc, nghe tiếng gõ cửa ngõ lóc cóc, nkhô giòn như sóc, nó trườn vô trong góc”. Có bao nhiêu loài vật được nhắc đến vào câu trên?

Đáp án: 4 con

Câu 5: Trong câu trên tại sao con các lóc khóc?

Đáp án: bị hóc

Câu 6:Người ta đang cảm giác tlặng bản thân đập Lúc nào?

Đáp án: bình thường vẫn đập

Câu 7: Có tlặng cơ mà không hẳn động vật. Đó là gì?

Đáp án: Cây đèn dầu

Câu 8: Là động vật hoang dã nhưng mà không có tlặng là nhỏ gì?

Đáp án: loăng quăng, con sứa

Câu 9: 1 người lao vào quán ăn chạm chán 1 người bạn dẫn đến 2 người bạn nữa, mọi cá nhân lại dắt theo 4 đứa ttốt . Nhưng tại vì sao ông chủ lại nói chỉ có 1 người lao vào bên hàng?

Đáp án: Bởi vị chỉ có 1 fan lao vào thôi

Câu 10: Một cô Giáo dạy dỗ Văn tất cả đàn ông thương hiệu Sinc, đàn bà thương hiệu Lý . Cô tên gì?

Đáp án: thương hiệu Giáo

Câu 11: Cuốn nắn chiếu, cuốn nắn mùng, cuốn nắn mền, dòng như thế nào là tự chỉ hành động

Đáp án: cả 3

Câu 12. Chyên cánh cụt, chim hải âu, tấy bé như thế nào rất có thể sinh tồn được sau khi bổ sung thêm nước khoáng biển?

Đáp án: nhỏ hải âu

Câu 13: Cđọng mang đến tiếng đồng hồ đeo tay treo tường lại vang lên số tiếng chuông tương xứng. Vậy 20 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang thì đang vang lên từng nào giờ chuông?

Đáp án: 8 tiếng chuông

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬP.. MỚI NHẤT

TỔNG HỢPhường.

Xem thêm: Bệnh Viện 103 Hà Nội Ở Đâu, Bệnh Viện 103: Dịch Vụ, Quy Trình Và Lịch Khám

CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA NHANH NHƯ CHỚP.. NHÍ CHO BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh nlỗi chớp nhí, câu IQ đến bé xíu, câu hỏi nkhô giòn nlỗi chớp nhí, câu đố tuyệt đến bé nhỏ, câu đố thông minh cho bé bỏng, câu đố đến tthấp thiếu nhi, câu đố mang lại trẻ lớp 1,tài liệu thi nkhô cứng như chớp nhí, câu đố tphải chăng em