Câu 9. Làng Vũ đại của Nam Cao sống quanh đó đời thực thuộc tỉnh nào? - Đáp án: Hà Nam

Câu 10. Trong bài bác hát "Búp bê bằng bông" bươm bướm bay quăng quật ai? - Đáp án: Bỏ bạn

Câu hỏi nkhô cứng nlỗi chớp - Mùa 2 -Tập 9- Vòng 2

Câu 1. Hari thuận tay trái thì Hari đang bước đi làm sao lên trước? - Đáp án: Chân nào cũng được

Câu 2. Bộ phận như thế nào trong cơ thể bé tín đồ không xương dẫu vậy dễ bị gãy? - Đáp án: Lưỡi

Câu 3. Bò bà mẹ si mê đùa không phải lo ngại mang đến con thì call là gì? - Đáp án: Bỏ bê

Câu 4. Màn gì có tương đối nhiều Color nhất? - Đáp án: Màn ảnh

Câu 5. Màn gì ko bít được mà có thể ăn được? - Đáp án: Màn thầu

Câu 6. Màn gì bịt được tất cả hầu hết đồ vật bên trên đời? - Đáp án: Màn đêm

Câu 7. Hãy nói thương hiệu cha các loại bánh có hình chóp? - Đáp án: Bánh không nhiều, bánh giò, Bánh ú

Câu 8. Ngô Kiến Huy khờ dại thì Điện thoại tư vấn là gì (đố chữ)? - Đáp án: Ngây ngô

Câu 9. Nhà Giang trồng bòng ra không hề ít trái, cơ mà Hari tới chơi lại bảo toàn đầy đủ đu thì Điện thoại tư vấn là gì (đố chữ)? - Đáp án: Sai trái

Câu 10. Có 2 nhỏ tôm xanh xuất hành từ 1 điểm, 1 bé tôm chiều nhiều năm 2centimet, còn 1 bé 5centimet, đích nằm ở cách đây 10centimet. Hỏi nhỏ như thế nào về đích trước? - Đáp án: Không nhỏ nào về đích được bởi tôm bơi lội lùi

Câu hỏi nkhô hanh như chớp - Mùa 2 -Tập 9- Vòng 3

Câu 1. Hari mua ly trà sữa hết 53 ngàn và gửi 100 ngàn cho tất cả những người chào bán. Hỏi Hari đề xuất đưa thêm bao nhiêu nhằm bạn bán hàng hoàn toàn có thể tân hận lại chẵn 50 nghìn? - Đáp án: 3 nghìn

Câu 2. Muốn nắn cơ thể tràn trề tích điện thì cần gồm gì? (đố chữ) - Đáp án: Lương nên nặng

Câu 3. Bông gì không lúc nào nở? - Đáp án: Bông băng

Câu 4. Mượn gì không trả cũng không sao? - Đáp án: Mượn rượu tỏ tình

Câu 5. Trên đời nay ai tương tự các bạn nhất? - Đáp án: quý khách sống trong gương

Câu 6. Cái gì càng lớn càng nhỏ? - Đáp án: Con cua

Câu 7. Trái gì thiết yếu bớt vào lưới được? - Đáp án: Trái đất

Câu 8. Mình tinh chỉnh và điều khiển một chiếc xe cộ va mạnh vào loại xe pháo khác dẫu vậy không biến thành thương còn cười ha hả. Vì sao? - Đáp án: Vì đó là trò nghịch xe đụng

Câu 9. Sát thủ vẫn phải lòng tín đồ khách đã mướn mình? (đố chữ) - Đáp án: Thích khách

Câu 10. Trong truyện "Vợ ông chồng A Phủ" của Tô Hoài, vợ của A Phủ thương hiệu gì? - Đáp án: Mị

Câu hỏi nhanh khô nlỗi chớp - Mùa 2 -Tập 9- Vòng 4

Câu 1. Loại nhẫn làm sao bầy ông yêu cầu gồm lúc đi cưa cẩm phụ nữ? - Đáp án: Nhẫn nại, nhẫn nhịn

Câu 2. Loại nhẫn làm sao cơ mà các ông chồng yêu cầu gồm khi bà xã mình đã tức giận? - Đáp án: Nhẫn nhịn

Câu 3. Lông gì đá được? - Đáp án: Lông mày

Câu 4. Hai con Hổ Khủng lỏng lẻo thì Call là gì? (đố chữ) - Đáp án: Dần dần

Câu 5. Kể tên nhị tỉnh cơ mà trong tên của chính nó mang tên một loại cây? - Đáp án: Tsoát Vinch, Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau

Câu 6. "Để ngulặng, thăm thoáy màn đêm, khi huyền kết chúng ta, tự nhiên sáng bừng" là chữ gì? - Đáp án: Đen

Câu 7. Bà Điểm, Bà Hom, Bà Hạt, Bà Quẹo, Bà Chiều là nói đến 5 người mẹ ruột giỏi hầu hết là tên gọi những chợ ở TP. Hồ Chí Minh? - Đáp án: Đều là những chợ

Câu 8. Trong một cuộc chiến võ tàn khốc, tuy vậy không một phái nam võ sĩ làm sao tung ra một cú đấm tuyệt đá làm sao cả. Hỏi bởi vì sao? - Đáp án: Đây là cuộc chiến của nữ

Câu 9. Xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe cộ cảnh sát vẫn làm trọng trách và chạy đồng thời thì xe pháo như thế nào được ưu tiên? - Đáp án: Xe cứu giúp hỏa

Câu 10. Một chú lợn siêu gợi cảm, đi mang đến đâu là hồ hết tín đồ quan sát theo mang lại kia thì call là gì? (đố chữ) - Đáp án: Heo hút

Câu hỏi nkhô cứng nlỗi chớp - Mùa 2 -Tập 9- Vòng 5

Câu 1. Trong tủ lạnh lẽo tất cả hũ mứt ghi hạn thực hiện 3 mon, hũ củ kiệu ghi ngày phân phối từ thời điểm cách đó 1 tháng, hũ dưa món còn 60 ngày nữa hết hạn. Hỏi bản thân cần mlàm việc gì trước? - Đáp án: Mlàm việc tủ rét trước

Câu 2. Giường như thế nào mặc dù mắc đỏ cơ mà không có ai hy vọng nằm? - Đáp án: Giường bệnh

Câu 3. Hari tung tăng đi du xuân thì thấy bên trên cây cỏ bao gồm 10 bé chyên. Hỏi có tác dụng bí quyết nào Hari có thể sở hữu 10 bé chlặng đó về nhà ngắm? - Đáp án: Chụp ảnh

Câu 4. Con cọp không đẹp mắt thì gọi là gì? - Đáp án: Xấu dần dần, xấu hổ

Câu 5. Kể tên 2 loại hoa quả mà trong tên của chính nó tất cả một rượu cồn từ? - Đáp án: Mận, cóc, đu đủ, đào, thơm, lê

Câu 6. quý khách hàng đi lên chùa cùng với người yêu của chính bản thân mình thì Hotline là gì? (đố chữ) - Đáp án: Tình tự

Câu 7. Muỗi mẫu sống dựa vào gì nhưng chưa phải thức nạp năng lượng và máu? - Đáp án: Sống nhờ những người dân đập hụt

Câu 8. Cái gì thường xuyên đi theo mình suốt đời? - Đáp án: Cái bóng

Câu 9. Trường đúng theo làm sao yêu cầu đi thang cỗ cơ mà ko đi thang máy? - Đáp án: Thang thứ hư

Câu 10. Bé sơ sinc có răng color gì? - Đáp án: Không có răng

Câu 11. Người ta call gấu là gì? - Đáp án: Quý khách hàng gái, tình nhân, bồ

Câu 12.


Bạn đang xem: Nhanh như chớp mùa 2 tập 9


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viet Phan So Tren Word 2003 2007 2010 2013, Cách Gõ Phân Số Trong Word 2003

Tôi luôn mang giầy đi ngủ. Tôi là ai? - Đáp án: Con ngựa

Câu hỏi nhanh như chớp - Mùa 2 -Tập 9- Vòng 6

Kể tên 20 loại hoa quả có múi

Đáp án: Cam, ckhô giòn, quýt, bình chén, bòn bon, mkhông nhiều, sầu riêng rẽ, bưởi, na, quất, măng cụt, lựu, anh đào...